Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, Trường TH Đồng Tiến B  đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Sáng ngày 20-11-2018 tập thể trường Th Đồng Tiến B đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà  giáo Việt Nam.
Mở đầu chương trinh là văn nghệ do cô và trò trường TH Đồng Tiến B thực hiện

Đến tham dự có đồng chí lãnh đạo Phòng Tư pháp huyện Đồng Phú, Đảng ủy xã Đồng Tiến, Ban đại diện PHHS cùng các thầy, cô BGH nhà trường, thành viên hội đồng và hơn 800 em học sinh Trường TH Đồng tiến B.
Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Phạm Thị Liên P.hiệu trường nhà trường đã bày tỏ những cảm xúc của ngày lễ.
Cùng với đó là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các bậc PHHS đã có những lời chúc mừng đến nhà trường.

Nhân dịp này, để cảm ơn những người thầy, người cô đã thầm lặng đưa những chuyến đò qua sông, để lớp lớp thế hệ học trò đến với chân trời của tri thức,  học sinh  đại diện cho hơn 800 học sinh của trường đã lên phát biểu chúc mừng và dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến các thầy cô giáo.

Một số hình ảnh của buổi lễ