TIỂU HỌC ĐỒNG TIẾN QUYẾT TÂM PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Giữa dịch Co- vid đang diễn biến hết sức phức tạp tại Ấn Độ , các nước láng giềng ...Để chủ động trong công tác phòng chống dịch, ngày 3/5/2021 Đoàn trường phối hợp với Công an xã Đồng Tiến tổ chức đo thân nhiệt, phát khẩu trang Y tế và hướng dẫn cho học sinh khai bao y tế ở cả các khối lớp trong toàn trường sau thời gian nghỉ lễ 30/4, 1/5

Để nâng cao ý thức của học sinh, cán bộ GV, CNV trong việc thực hiện tốt thông điệp 5k , nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn,  trước khi vào trường. Các đoàn viên giáo viên hướng dẫn học sinh khối một đeo khẩu trang đúng cách.  Hi vọng rằng, mỗi học sinh hãy nâng cao ý thức trong công tác phòng, chống dịch co- vid , Thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y tế, Bộ giáo dục để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Video Clips