A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Đồng Tiến tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Hôm nay ngày 5/9/2019 cùng chung với học sinh cả nước, học sinh trường TH Đồng Tiến chính thức khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Trong niềm vui hân hoan ngày khai giảng toàn thể học sinh, cán bộ, công nhân viên toàn trường đã có một ngày lễ đầy ý nghĩa cùng đại diện CMPHHS, cùng các đại diện lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp địa phương.

          Theo tinh thần Đề án 372 của Huyện ủy sát nhập các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở năm học 2019 – 2020, năm học mới Trường Th Đồng Tiến A và Th Đồng Tiến B sát nhập thành trường Th Đồng Tiến. Trong thời gian tới, nhiệm vụ của các trường học sẽ có những khó khăn, thách thức khi việc sáp nhập sẽ tăng quy mô trường, lớp, số lượng học sinh và điểm trường, tuy nhiên với tinh thần, trách nhiệm và sự đoàn kết, thống nhất, tập thể cán bộ, giáo viên sẽ nỗ lực, cố gắng khắc phục và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của xã hội.

Lễ khải giảng gồm có các chương trình như sau: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước; hoạt động văn hóa, văn nghệ,phù hợp với điều kiện nhà trường tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Toàn cảnh lễ khai giảng năm học mới.

Thầy Đinh Văn Quang chào đón học sinh lớp 1.

Đại diện lãnh đạo cơ quan về tham dự buổi lễ.
Cô Nguyễn Thị Thạo hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.
 
Cô Nguyễn Thị Thạo trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Lãnh đạo nhà trường nhận tấm lòng của các đơn vị trao tặng quà.

Tập thể nhà trường chụp hình cùng đại biểu. 
     By : ĐVT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 06 : 43
Tháng trước : 329